ĐẾN TRƯỜNG BÉ LÀM NHỮNG GÌ?
Trong suốt thời gian bé đến trường sẽ được học những gì? Tham gia những hoạt động nào? Bé có tham gia một cách nề nếp hay không? Đó là những điều mà các bậc phụ huynh khá băn khoăn và lo lắng khi có con đang ở độ tuổi Mầm non.
ĐẾN TRƯỜNG BÉ LÀM NHỮNG GÌ?

Để giải đáp phần nào những thắc mắc của phụ huynh, trường mầm non Hải Viên đã ghi lại một số hình ảnh, hoạt động của các bé ở trên lớp.
Trẻ đến lớp đều được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo đã quy định.
Trường Mầm non Hải Viên luôn chú ý và điều chỉnh phù hợp và khi thực hiện luôn đảm bảo các nguyên tắc sau:
- Đảm bảo tính khoa học, hợp lí, vừa sức, phù hợp với nhịp điệu sinh học của trẻ theo lứa tuổi và cá nhân trẻ.
- Nội dung hoạt động một ngày cần phong phú, đa dạng, gần gũi với cuộc sống thực của trẻ, đáp ứng mục tiêu phát triển của trẻ.
- Phân phối thời gian thích hợp và có sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động, giữa họat động trong lớp và ngoài trời, giữa hoạt động chung của cả lớp và hoạt động theo nhóm, cá nhân.
- Đảm bảo trình tự được lặp đi lặp lại, nhằm tạo nề nếp và hình thành thói quen tốt ở trẻ.
- Đảm bảo cho mọi trẻ được hoạt động tích cực và phù hợp với đặc điểm riêng của từng trẻ, tránh sự đồng loạt, gò bó, cứng nhắc.
- Đảm bảo sự linh hoạt, mềm dẻo nhằm đáp ứng các nhu cầu của trẻ đang trong thời kì lớn lên và phát triển, phù hợp với điều kiện của địa phương.
Sau đây là một số hình ảnh:

Thể dục sáng giúp bé hình thành thói quen và sức khỏe tốt

Hình ảnh giờ học vẽ của các bé

Ngoài những giờ học trong lớp các bé còn có giờ vui chơi ngoài trời

Giờ chơi các góc của bé

Các bé không quên về sinh tay chân sau khi chơi

Giờ ăn trưa của các bé

Sau khi ăn cơm trưa các bé làm vệ sinh cá nhân trước khi đi ngủ
Bé rửa tay

Bé đánh răng